CAFE THẢI ĐỘC HỮU CƠ HAPPY LIFE VN

cafe thải độc hữu cơ

Cafe thải độc hữu cơ nói riêng và cafe hữu cơ nói chung ở Việt Nam hiện nay vẫn còn khá hiếm, vì rất nhiều lý do khác nhau. Hãy cùng Happy Life VN tìm hiểu về vấn đề này nhé.

I. Tại sao phải dùng cafe thải độc hữu cơ?

Như các bài viết trước tôi có viết, khi làm thải độc bằng cà phê, bắt buộc bạn phải dùng cà phê hữu cơ để làm. Tại sao? Cà phê hữu cơ hiểu một cách đơn giản nhất là cà phê sạch, không có hóa chất hay chất phụ gia. Việc bơm nước cà phê hay bất kỳ thứ gì vào trong cơ thể đều tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu chúng ta không kiểm soát được những thứ chúng ta đưa vào.

Chúng ta bơm vào người loại nước cà phê chứa đầy: 

+ Thuốc trừ sâu

+ Thuốc diệt cỏ

+ Các loại hóa chất…

Thì chẳng những chúng ta thải được độc, mà ngược lại, chúng ta đang bơm thêm độc tố vào cơ thể.

Để các bạn hiểu kỹ hơn về Cafe thải độc hữu cơ, tôi xin được nhắc lại một số đặc điểm của nó như sau:

II. Thế nào là Cafe thải độc hữu cơ?

1. Điều kiện canh tác

– Người nông dân tạo môi trường phát triển thuận theo tự nhiên tối đa cho cây cà phê.

– Không có bất cứ yếu tố hóa học nào tác động đến cây.

– Nguồn đất và nguồn nước là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong canh tác cà phê hữu cơ. Đảm bảo nguồn nước và đất sạch, không nhiễm hóa chất để cây thuận lợi phát triển. Đồng thời, các vùng canh tác cafe hữu cơ phải cách xa khu dân cư, khu công nghiệp, không ô nhiễm khói bụi.

– Để bảo vệ cây khỏi các loại sâu bọ phá hoại, người nông dân có thể sử dụng phân bón vi sinh hoặc thuốc trừ sâu từ thảo mộc thiên nhiên để trị sâu bệnh để cây phát triển thuận lợi.

Cafe thải độc hữu cơ

2. Thu Hoạch Và Sơ Chế Sạch và Tự Nhiên

Không như những loại café bình thường khác, café hữu cơ khi thu hoạch cũng phải đáp ứng những điều kiện khắt khe như:

– Không được tuốt cả cành, chỉ hái những quả chín 100%

– Sau khi phân loại và sơ chế, được phơi giàn – đảm bảo chất lượng cao nhất.

3. Bảo quản an toàn, không sử dụng chất bảo quản

Cà phê hữu cơ phải được bảo quản an toàn, chặt chẽ, đảm bảo cà phê không có những biến đổi về chất, mùi và hương vị. Người ta thường bảo quản cafe hữu cơ bằng các túi làm từ nông sản thân thiện với môi trường. Đáp ứng các tiêu chí:

– Dễ phân hủy

– Thân thiện với môi trường

– Không chứa chất hóa học…

II. Tại sao cà phê thải độc hữu cơ ở Việt Nam vẫn chưa phát triển?

– Người nông dân vốn quen sản xuất theo phong cách truyền thống, để thuyết phục họ bỏ thói quen cũ, chuyển sang canh tác hữu cơ là việc không hề dễ dàng

– Việc sản xuất cafe thải độc hữu cơ phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về cách trồng, về nguồn nước, vị trí đất… vì vậy, giá thành để sản xuất cà phê hữu cơ cũng cao hơn, phải bỏ nhiều công sức hơn.

Vài nét về cafe thải độc hữu cơ Happy Life VN.

Vùng đất Krông Pắk, Đắk Lăk, nơi có hơn 19.900 ha cà phê. Tại đây, hầu như người dân nào cũng có một lượng rẫy cà phê nhất định. Happy Life VN cũng may mắn sở hữu một số rãy cà phê tại đây.

Người dân ở đây chủ yếu vẫn canh tác cà phê theo phong cách truyền thống, những năm gần đây, một số hộ gia đình đã trồng cây cà phê theo tiêu chuẩn VietGAP, Happy Life VN là một trong số đó.

Đối tác hoàn hảo: Happy Life VN – Vương Thành Công

Hiện nay, công ty Vương Thành Công là một trong những công ty đi đầu về canh tác – sản xuất cà phê hữu cơ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Từ chỗ chỉ có 1,4ha cà phê của mình, hiện hay, Vương Thành Công đã hợp tác với nhiều người dân có rẫy cà phê để canh tác cà phê hữu cơ, trong đó có Happy Life VN. Hiện nay, diện tích cà phê hữu cơ của Vương Thành Công đã lên đến trên 30ha. Toàn bộ việc rang xay và đóng gói cà phê của Happy Life VN đều được thực hiện tại nhà máy cà phê Vương Thành Công tại Đắk Lăk.

Thế nào là cafe thải độc hữu cơ tốt?

Việc này tôi đã viết trong rất nhiều bài viết khác nhau, xong, tôi thấy vẫn cần phải viết lại để các bạn đọc và ghi nhớ:

Cà phê được rang xay đúng chuẩn thải độc, nghĩa là nó được rang ở nhiệt độ thấp hơn nhiều so với cà phê uống. Rang ở nhiệt độ thấp nhằm giữ được Cafein và Acid Palmitic, đây chính là nguyên nhân cafe thải độc hữu cơ có đặc điểm:

– Màu cà phê rất nhạt

– Không có mùi thơm đậm đà như cà phê thải uống.

Tại sao tôi nhắc lại? Vì có một số khách hàng thắc mắc:

– Sao cà phê của công ty không thơm?

– Sao cà phê của công ty màu nhạt thế?

Thậm trí có người còn nghi ngờ cà phê của công ty không phải là cà phê nguyên chất! Xin được khẳng định lại rằng cà phê của chúng tôi ĐẠT CHUẨN HỮU CƠ.

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn tất cà chúng ta,  sẽ có được một cái nhìn chính xác hơn vể cafe thải độc nói chung và cà phê thải độc HAPPY LIFE VN nói riêng.

Xem bài viết chi tiết về cách phân biệt cafe thải độc rang xay đúng chuẩn Tại Đây

VII. Tác dụng của cà phê thải độc hựu cơ

1. Giảm mức độc tố trong cơ thể tới 600%

2. Làm sạch đại tràng, cải thiện nhu động ruột

3. Cải thiện tiêu hóa, làm sạch ống dẫn mật

4. Thanh lọc gan và tang cường sức khỏe gan

5. Chữa trị táo bón

6. Đẹp da sáng mịn, Eo thon đẹp dáng

7. Được sử dụng thường xuyên tại viện nghiên cứu Gerson để chữa trị ung thư bằng phương pháp thự nhiên.

VIII. Những lưu ý để quá trình thải độc bằng cafe hữu cơ phát huy hết tác dụng

Ngoài việc sử dụng cafe hữu cơ được rang xay đúng chuẩn thải độc như tôi trình bày ở trên, để việc thải dộc cơ thể bằng cà phê phát huy hiệu quả, bạn cần tuân thủ những hướng dẫn sau:

1. Đúng liều lượng cho mỗi lần làm thải độc

Có rất nhiều cách hướng dẫn khác nhau, có người thì cho rằng mỗi lần làm cần 10g cafe, có người là 30g cafe. Theo những gì tôi tìm hiểu được và qua thực tế sử dụng, liều lượng thích hợp cho một lần làm khoảng 30g. Khi bạn sử dụng quá ít cafe cho một lần làm, lượng cafein quá ít, hầu như không có mấy tạc dụng trong việc thải độc.

2. Dùng Cafe thải độc hữu cơ thường xuyên

Bạn ăn mỗi ngày, hít thở không khí mỗi ngày, điều này đồng nghĩa với việc bạn đưa vào cơ thể bạn độc tố mỗi ngày. Nếu muốn cơ thể bạn khỏe mạnh, thì, bạn cũng phải thường xuyên thải độc cho cơ thể.

3. Bổ sung nước cho cơ thể bạn

Uống nhiều nước hơn, ít nhất 6-8 ly nước mỗi ngày. Mất nước là một nguyên nhân chính của táo bón và các vấn đề ruột. Bạn không phải thấy khát mới uống nước vì nó là cần thiết để làm sạch mọi chất độc trong cơ thể.

Bổ sung nước “tốt”: dùng máy ép chậm để ép hỗn hợp các thành phần sau:

 + NƯỚC: cần tây + dưa leo + nước dừa

 + DIỆP LỤC: kale + bó xôi + xà lách + củ dền + rau sam + mã đề

+ ENZYME: chanh + dứa + táo

 + KHÁNG SINH: gừng + nghệ + tỏi + củ xả

 + PROBIOTICS: trà kumbocha + fire cider + kefic Ngoài ra, bạn cần bổ sung các sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng thực vật toàn phần khác. Duy trì lối sống ăn uống tốt, thể dục thể thao đều đặn để nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

4. Chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Bổ sung thêm nhiều vitamin khoáng chất. Như là ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi và các chất dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể.

5. Tập thể dục đều đặn 

Thường xuyên tập thể dục điều độ để nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Từ đó, đạt được hiệu quả thải độc tốt nhất.

IX. Hướng dẫn thải độc bằng cafe hữu cơ

Để thực hiện việc thải độc bằng cafe hữu cơ, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

1 liệu trình thải độc thường làm trong 33 ngày cho người mới bắt đầu, do đó một bộ thải độc cà phê gồm:

  • 33 dây truyền
  • 2 túi lọc bã cà phê
  • 1 muỗng định lượng
  • 6 túi truyền
  • 2 Gói cà phê thải độc hữu cơ Happy Life VN.
  • 1 lọ dầu dừa

cafe thải độc hữu cơ

 

Lưu ý khi sử dụng bộ thải độc cà phê

– Sản phẩm túi và dây truyền không có mùi hóa chất mà chỉ có mùi nhẹ như các công cụ bằng nhựa thông thường khác.

– Nên rửa một  lần bằng nước ấm loại bỏ mùi nhựa trước khi sử dụng lần đầu. có thể tái sử dụng từ 5-6 lần ( đối với túi truyền)

– Cần bảo quản trong môi trường sạch sẽ và rửa sạch túi truyền sau mỗi lần sử dụng bằng nước ấm, treo nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp.

–  Vì dây truyền tiếp xúc trực tiếp với hậu môn, nên chúng tôi đề nghị khách hàng chỉ sử dụng một lần để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe.

Bạn có thể xem hướng dẫn thải độc chi tiết tại đây

X. Những hiệu ứng có thể gặp phải khi làm thải độc bằng cafe hữu cơ.

Trong thời gian qua, có nhiều bạn khi thực hiện thải đ.ộc ( tự thực hiện hoặc sang Ấn Độ làm lại trung tâm Soukya), sau quãng 7-10 ngày, phản ánh những hiện tượng sau:
– Nổi dị ứng dữ dội hoặc mụn nhọt mọc lên nhiều
– Táo bón hoặc tiêu chảy
– Đau đầu, nhiều lúc như hơi bị mụ mẫm
– Đầy bụng
– Triệu chứng như cảm cúm, thậm chí ngây ngấy sốt
– Nhiều khi cảm thấy cạn kiệt năng lượng

– …

Đó là những triệu chứng bình thường khi cơ thể thải độc. Người càng bị nhiều độc tố tích tụ trong cơ thể thì triệu chứng càng nặng, Có người như bị một trận ốm. Vì chưa hiểu bản chất của hiệu ứng thải đ.ộc, nên mọi người thường có tâm lý cho rằng vì thải đ.ộc mà chúng ta bị bệnh.

1. Bản chất của vấn đề như thế nào? 

Bản chất của hiện tượng này thực ra có thể giải thích khá đơn giản. Khác với y học đối chứng là dùng các biện pháp can thiệp để chữa triệu chứng, các phương pháp thải độc tôi đã chia sẻ như:
+ Nhịn ăn
+ Uống nước trái cây pha loãng
+ Tẩy sỏi gan
Hoặc ai đó có khả năng đi Suokya chữa bệnh mạn tính hoặc thải độc bằng phương pháp Ayurveda, thì cơ thể đều phải trải qua một quá trình đào thải độc tố trước khi phục hồi.

Độc tố tích tụ trong thời gian dài từ các cơ quan, bộ phận trong cơ thể nay được “lôi cổ”ra khỏi nơi trú ngụ, và đào thải ra ngoài cơ thể theo các con đường:

– Đường ruột để đào thải ra ngoài theo phân
– Thận theo nước tiểu
– Mồ hôi,
– Rồi qua lưỡi
Tất nhiên, một phần độc tố theo máu đi khắp cơ thể, làm cho hệ miễn dịch phản ứng dữ dội, cũng y như lúc bạn bị bệnh nặng vậy.

2. Bạn có nên lo lắng quá? 

Bạn cứ yên tâm, những lần thải độc sau, các biểu hiện này sẽ mất dần, rồi dần dần không bị nữa.
Với những người bị bệnh mạn tính lâu năm, hiệu ứng thải độc sẽ xẩy ra trong từng đợt thải độc, nhẹ dần rồi mất hẳn – nghĩa là khi bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn.
Hãy cố gắng chịu đựng, hạn chế tối đa việc uống thuốc Tây để giảm triệu chứng , vì nếu uống thuốc Tây, vô tình bạn lại “bồi” them độc tố vào cơ thể.

3. Nếu bị dị ứng nhiều thì sao? 

Nếu bị dị ứng nhiều ( là hiện tượng hay xẩy ra nhất), bạn nên thực hiện chế độ nhịn ngắn – tức là ăn trong vòng 4 tiếng, nhịn 20 tiếng/ngày.
Ví dụ: ăn trưa lúc 4h chiều và ăn tối lúc 8h tối. Từ sáng đến giờ ăn chỉ uống nước trắng và các loại nước ép rau củ vắt them chanh, Bằng cách này, bạn có thể chặn bớt sự bùng nổ của dị ứng, đồng thời giúp cơ thể thải độc nhanh hơn.

XI. Về chúng tôi

Happy Life VN là công ty chuyên về cafe thải độc hữu cơ. Sản phẩm của công ty đã được:

+ Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm 

+ Đăng ky thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

Website đã được thông báo lên Bộ Công Thương.

giải độc cơ thể

Chúng tôi có trang trại cà phê đạt chuẩn, cà phê được:

+ Hái chín rang mộc

+ Sản xuất và đóng gói theo dây truyền khép kín

+ Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc làm thải độc bằng cà phê.

Hiện nay, toàn bộ việc rang xay và đóng gói cà phê của Happy Life VN đều được thực hiện tại nhà máy cà phê Vương Thành Công tại Đắk Lăk.

Sau đây là một số hình ảnh giấy tờ liên quan đến chứng nhận cà phê thải độc của Happy Life VN đạt chuẩn CÀ PHÊ HỮU CƠ:

cafe thải độc hữu cơ

Chứng nhận cà phê đạt chuẩn HỮU CƠ

cafe thải độc hữu cơ

Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn chất lượng.

cafe thải độc hữu cơ

Vào Fanpage của chúng tôi để tham khảo thêm các bài viết giúp làm sạch đại tràng bằng phương pháp thải độc cà phê Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918748172