CÀ PHÊ THẢI ĐỘC VÀ MẦU NƯỚC ĐẬM – NHẠT

cà phê thải độc

I. NHỮNG THẮC MẮC

Cà phê thải độc gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, những người quan tâm đến biện pháp thường là những người yêu biện pháp tự chữa lành. Và câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều gần đây như sau:

– Sao cả phê của công ty có màu nhạt thế?

– Sao cà phê của công ty không có mùi thơm như một số sản phẩm tôi thường dùng?

Hãy cùng Happy Life VN tìm hiểu về vấn đề này nhé.

II. MÀU CÀ PHÊ PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

1. Nhiệt độ rang cafe

Chúng ta đều biết MẦU NƯỚC CÀ PHÊ phụ thuộc vào NHIỆT ĐỘ RANG.

– Nhiệt độ thấp thì màu nước cà phê nhạt

– Nhiệt độ càng cao thì màu nước cà phê càng đậm.

Tùy vào MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG mà chúng ta sử dụng những sản phẩm cà phê có màu khác nhau.

2. Hóa chất tẩm ướp trong cafe

Cà phê thải độc không bao giờ được phép tẩm ướp hóa chất, nhưng cà phê uống thì có, phần nhiều cà phê dùng để uống đều được tẩm ướp hóa chất, hóa chất làm cho cà phê có mùi thơm hơn, nhưng chúng cực kỳ độc hại. Gần đây, việc tẩm ướp cà phê ở những thành phố lớn đã ít dần, đó là tín hiệu đáng mừng đối với những người yêu mến cà phê.

III. TẠI SAO CÓ SỰ KHÁC NHAU VỀ MÀU SẮC – MÙI THƠM?

1. Cafe uống:

– Cà phê uống thường được rang ở nhiệt độ 240 oC, nên nước cà phê có màu cánh dán và có mùi thơm đặc trưng, vị cà phê đậm đà. Tuy nhiên, khi rang ở nhiệt độ này lượng Cafein và Acid Palmitic sẽ bị giảm đi, do chúng không tồn tại được ở nhiệt độ cao. Thật không may, đây lại là hai thành phần cực kỳ quan trọng trong việc thải độc đại tràng, điều này làm cho quá trình thải độc bằng cafe của chúng ta không hoặc có rất ít hiệu quả.

2. Cafe thải độc:

Được rang ở nhiệt độ thấp nhằm giữ được Cafein và Acid Palmitic, đây chính là nguyên nhân vì sao chúng lại không có màu đậm như cà phê uống.

Một số khách hàng của chúng tôi thường thắc mắc:

– Tại sao sản phẩm của công ty lại có màu nhạt thế

– Tại sao sản phẩm không có mùi thơm đậm đà như một số sản phẩm cà phê thải độc khác?

Thậm chí có khách hang còn tỏ ra nghi ngờ về chất lượng cà phê, họ cho rằng cà phê của chúng tôi không nguyên chất, vì màu cà phê không đậm, mùi cà phê không thơm như cà phê uống…

cà phê thải độc

                                                                       màu sắc làm lên sự khác biệt

Đọc đến đây, hy vọng các bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình.

IV. TÁC DỤNG CỦA  CAFEIN và ACID PALMITIC

+  Chất cafein hấp thụ trực tiếp vào thành đại tràng, kích thích tạo ra enzyme, giúp quá trình nhu động ruột tốt hơn.

Palmitic Acid có chức năng như một chất hoạt động bề mặt, chất này sẽ làm giảm sức căng bề mặt giữa hai chất lỏng hoặc giữa chất lỏng và chất rắn, như vậy, nó như một chất dễ dàng rửa sạch mọi thứ trong đại tràng.

 Lời kết:

Từ những lý do trên có thể thấy, chúng ta không thể có một loại cà phê 2 trong 1. Ta không thể dùng cà phê uống để thải độc, ngược lại, ta cũng không thể có được loại cafe vừa thải độc tốt, lại vừa có mùi thơm đậm đà như cafe uống.

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn tất cà chúng ta,  sẽ có được một cái nhìn chính xác hơn vể cafe thải độc nói chung và cà phê thải độc HAPPY LIFE VN nói riêng.

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễm phí về cà phê thải độc:

Hiện nay, toàn bộ việc rang xay và đóng gói cà phê của Happy Life VN đều được thực hiện tại xưởng rang xay cà phê Vương Thành Công tại Đắk Lăk.

Sau đây là một số hình ảnh giấy tờ liên quan đến chứng nhận cà phê thải độc của Happy Life VN đạt chuẩn CÀ PHÊ HỮU CƠ:

THẢI ĐỘC HAPPY LIFE VN – CÀ PHÊ THẢI ĐỘC TỐT NHẤT

https://www.facebook.com/599994570648204/posts/740360259944967/

https://www.facebook.com/599994570648204/posts/737595073554819/

0918 748 172. Ms. Thúy

HAPPY LIFE VN – Vì Sức Khỏe Toàn Diện

Địa chỉ: Tòa nhà MACH, 127 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918748172