Cafe Không Có Cafein Có Thể Thải Độc?

cafe không có cafein

Cafe không có cafein! Hôm nay đọc trên báo tuổi trẻ bài viết “Một giọt tinh chất pha thành một ly cà phê?” mình lại nghĩ về những ý kiến của khách hàng xung quanh chuyện “Cà phê thơm và cà phê không thơm”

Câu chuyện về cafe uống

Còn nhớ năm 2015, mình mở quán cafe tại đường D3 Bình Thạnh, TP.HCM. Ngày ấy, cafe pha trộn vẫn còn được tiêu thụ rất nhiều, người ta uống cafe pha trộn thành quen đến độ uống cafe nguyên chất là người ta không chịu được. Mình luôn nhận được những ý kiến như; sao café lạt nhách, café gì mà loãng loét, café gì mà chẳng thơm gì cả…Mình cũng khá là đau đầu, nhưng rồi qua thời gian, người tiêu dùng bắt đầu nhận ra rằng, họ bây giờ mới được thưởng thức một ly cafe đúng chất là …một ly café. Có thể nói rằng ở Sài Gòn bây giờ, những loại cafe pha trộn, cafe không nguyên chất đã gần như không còn tồn tại nữa.

Câu chuyện về cafe không có cafein dùng để thải độc

Câu chuyện về cafe thải độc lại không được như cafe uống. Cho đến hôm nay vẫn rất nhiều người thích cafe thải độc nước phải thật đen, mùi phải thật thơm…Những tiêu chí này mình có thể đáp ứng một cách dễ dàng chỉ bằng một giọt “tinh chất” cafe, nhưng tại sao mình không làm? Dù biết rằng như thế mình sẽ mất một lượng khách không hề nhỏ?

Lại nói về cafe thải độc đúng chuẩn

Mình có rất nhiều bài viết về vấn đề này, nếu muốn tìm hiểu kỹ các bạn có thể đọc ở đây.

Trong bài viết này mình xin điểm qua những đặc điểm của cafe thải độc như sau:

1. Màu của nước cafe phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chúng ta đều biết MẦU NƯỚC CÀ PHÊ phụ thuộc vào NHIỆT ĐỘ RANG.

– Nhiệt độ thấp thì màu nước cafe nhạt

– Nhiệt độ càng cao thì màu nước cafe càng đậm.

Tùy vào MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG mà chúng ta sử dụng những sản phẩm cà phê có màu khác nhau.

2. Tại sao có sự khác nhau về màu sắc – mùi thơm?

Cafe uống:

– Cà phê uống thường được rang ở nhiệt độ 240oC, nên nước cà phê có màu cánh dán và có mùi thơm đặc trưng, vị cà phê đậm đà. Tuy nhiên, khi rang ở nhiệt độ này lượng Cafein và Acid Palmitic sẽ bị giảm đi, do chúng không tồn tại được ở nhiệt độ cao. Thật không may, đây lại là hai thành phần cực kỳ quan trọng trong việc thải độc đại tràng, điều này làm cho quá trình thải độc bằng cafe của chúng ta không hoặc có rất ít hiệu quả.

Cafe thải độc:

Được rang ở nhiệt độ thấp nhằm giữ được Cafein và Acid Palmitic, đây chính là nguyên nhân vì sao chúng lại không có màu đậm như cà phê uống.

3. Tại sao phải giữ lại cafein và acid polmitic?

+  Chất cafein hấp thụ trực tiếp vào thành đại tràng, kích thích tạo ra enzyme, giúp quá trình nhu động ruột tốt hơn.

+  Palmitic Acid có chức năng như một chất hoạt động bề mặt, chất này sẽ làm giảm sức căng bề mặt giữa hai chất lỏng hoặc giữa chất lỏng và chất rắn, như vậy, nó như một chất dễ dàng rửa sạch mọi thứ trong đại tràng.

4. Để tránh sử dụng những loại cafe không có cafein vào thải độc cần làm gì?

+ Chọn những đơn vị cung cấp cafe thải độc uy tín.

+ Cần hiểu rõ và hiểu đúng thế nào là cafe thải độc.

IX. Về chúng tôi

Happy Life VN là công ty chuyên về thải độc bằng cà phê. Sản phẩm của công ty đã được:

+ Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và được

+ Đăng ky thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

Chúng tôi có trang trại cà phê đạt chuẩn, cà phê được:

+ Hái chín rang mộc

+ Sản xuất và đóng gói theo dây truyền khép kín

Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc làm thải độc bằng cà phê.

Hiện nay, toàn bộ việc rang xay và đóng gói cà phê của Happy Life VN đều được thực hiện tại nhà máy cà phê Vương Thành Công tại Đắk Lăk.

Sau đây là một số hình ảnh giấy tờ liên quan đến chứng nhận cà phê thải độc của Happy Life VN đạt chuẩn CÀ PHÊ HỮU CƠ:

  

Vào Fanpage của chúng tôi để tham khảo thêm các bài viết giúp làm sạch đại tràng bằng phương pháp thải độc cà phê Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918748172