Chính sách giao hàng

*Miễn Phí vận Chuyển

– Áp dụng đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày làm việc

– Áp dụng đơn hàng tại Tỉnh, thành khác giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày làm việc theo quy định về thời gian giao hàng của bưu điện.

– Tất cả các đơn hàng được miễn phí thu hộ (COD) trên toàn quốc.

*Phí giao hàng với đơn hàng dưới 2.000.000 VNĐ

– Khu vực TPHCM: Giao hàng tận nơi tới địa chỉ của Khách hàng từ 1-2 ngày làm việc 

– Khu vực khác: Từ 3-7 ngày làm việc.

– Phí giao hàng:
+ Trong TPHCM: Từ 20.000 VNĐ tùy khối lượng đơn hàng.
+ Các tỉnh thành khác: Từ 30.000 VNĐ tùy khối lượng đơn hàng.

* Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

– Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Happy Life VN đảm nhận và phụ thuộc vào: Hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

– Happy Life VN sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Chúng tôi sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho Qúy khách.

– Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, https://happylifevn.vn/ sẽ hủy đơn hàng đó.

– Với những đơn hàng trả tiền trước như: Chuyển khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử khác sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

– Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, https://happylifevn.vn/ sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, https://happylifevn.vn/ sẽ hoàn trả 100% tiền cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)