Probiotic Ảnh Hưởng Gì Đến Tác Dụng Thải Độc Cà Phê

tác dụng thải độc cà phê

Tác dụng thải độc cà phê Sau khi thải độc chúng ta thường được khuyên bổ sung thêm “Probiotic”. Vậy Probiotic ở đâu? Và nó là gì? Cùng Happy Life tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

I. Probiotics là gì, Tại sao lại ảnh hưởng đến tác dụng thải độc cà phê ?

Ruột của bạn chứa vi khuẩn có được từ khi sinh ra và trở đi trong một quá trình gọi là thuộc địa hóa.

Nhiều vi khuẩn trong số này được coi là có lợi hoặc “thân thiện”. Chức năng của chúng bao gồm chuyển đổi chất xơ thành axit béo chuỗi ngắn, tổng hợp một số vitamin và hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn.

Uống men vi sinh có thể giúp tăng số lượng vi khuẩn lành mạnh này.

Probiotics có thể được tiêu thụ ở dạng bổ sung hoặc trong thực phẩm lên men như dưa cải bắp, kefir và sữa chua.

Không nên nhầm lẫn chúng với prebiotics , là loại chất xơ đóng vai trò là nguồn thức ăn cho vi khuẩn sống trong ruột kết của bạn.

Probiotics có thể giúp giảm táo bón

Probiotics có hiệu quả chống tiêu chảy

Nguồn thực phẩm bổ sung Probiotics siêu tốt

1. Sữa chua và tác dụng ảnh hưởng đến việc thải độc cafe

Sữa chua là một trong những nguồn cung cấp men vi sinh tốt nhất, là vi khuẩn thân thiện có thể cải thiện sức khỏe của bạn.

Nó được làm từ sữa đã được lên men bởi các vi khuẩn thân thiện, chủ yếu là vi khuẩn axit lactic và vi khuẩn bifidobacterium.

Ăn sữa chua có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm cải thiện sức khỏe của xương . Nó cũng có lợi cho những người bị huyết áp cao.

Ở trẻ em, sữa chua có thể giúp giảm tiêu chảy do kháng sinh. Nó thậm chí có thể giúp làm giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích.

Ngoài ra, sữa chua có thể thích hợp cho những người không dung nạp lactose. Điều này là do vi khuẩn biến một số đường lactose thành axit lactic, đó cũng là lý do tại sao sữa chua có vị chua.

tác dụng thải độc cà phê
  Sữa chua là một trong những nguồn cung cấp men vi sinh tốt nhất

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả sữa chua đều chứa men vi sinh sống. Trong một số trường hợp, vi khuẩn sống đã bị tiêu diệt trong quá trình chế biến.

Vì lý do này, hãy đảm bảo chọn sữa chua có vi khuẩn sống hoặc còn sống.

Ngoài ra, hãy đảm bảo luôn đọc nhãn trên sữa chua trước khi mua. Ngay cả khi nó được dán nhãn ít chất béo hoặc không có chất béo, nó vẫn có thể chứa một lượng lớn đường bổ sung .

2. Kefir và tác dụng ảnh hưởng đến việc thải độc cafe

Kefir là thức uống sữa có men vi sinh. Nó được làm bằng cách thêm hạt kefir vào sữa bò hoặc sữa dê.

Hạt kefir không phải là hạt ngũ cốc, mà là các loại vi khuẩn axit lactic và nấm men trông giống như súp lơ.

Nó có thể cải thiện sức khỏe của xương, giúp giải quyết một số vấn đề tiêu hóa và bảo vệ chống lại nhiễm trùng.

Trong khi sữa chua có lẽ là thực phẩm chứa probiotic được biết đến nhiều nhất trong chế độ ăn uống của người phương Tây, kefir thực sự là một nguồn tốt hơn. Kefir chứa một số chủng vi khuẩn và nấm men thân thiện làm cho nó trở thành một loại lợi khuẩn đa dạng và mạnh mẽ.

Giống như sữa chua, kefir thường được dung nạp tốt bởi những người không dung nạp lactose

3. Kim chi và tác dụng ảnh hưởng đến việc thải độc cà phê

Kimchi là một món ăn cay lên men của Hàn Quốc.

Bắp cải thường là thành phần chính, nhưng nó cũng có thể được làm từ các loại rau khác.

Kimchi được nêm nếm với sự kết hợp của nhiều loại gia vị, chẳng hạn như ớt sừng, tỏi , gừng , hành lá và muối.

Kim chi chứa vi khuẩn axit lactic Lactobacillus kimchii , cũng như các vi khuẩn axit lactic khác có thể có lợi cho sức khỏe tiêu hóa .

Kim chi làm từ bắp cải có nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin K, riboflavin (vitamin B2) và sắt. 

4. Kombucha và tác dụng ảnh hưởng đến việc thải độc cà phê

Kombucha là một thức uống trà xanh hoặc đen lên men .

Loại trà phổ biến này được lên men bởi một đàn vi khuẩn và nấm men thân thiện. Nó được tiêu thụ ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Châu Á. Bạn thậm chí có thể mua nó trực tuyến.

tác dụng thải độc cà phê
Internet có rất nhiều thông tin về tác dụng sức khỏe tiềm ẩn của kombucha.

 

5. Dưa chuột muối và tác dụng ảnh hưởng đến việc thải độc cà phê

Dưa chuột muối là dưa chuột đã được ngâm trong dung dịch muối và nước.

Chúng được để lên men trong một thời gian, sử dụng vi khuẩn axit lactic hiện diện tự nhiên của chúng. Quá trình này làm cho chúng chua.

Dưa chuột muối là một nguồn tuyệt vời của vi khuẩn probiotic lành mạnh có thể cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.

Chúng chứa ít calo và là nguồn cung cấp vitamin K, một chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình đông máu.

Mọi sự bổ sung đều cần có sự vừa phải và chừng mực, tránh tình trạng lạm dụng giảm tác dụng cũng như không mang lại lợi ích như mong muốn

xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thải độc cà phê hãy tham khảo link:

CÀ PHÊ THẢI ĐỘC VÀ MẦU NƯỚC ĐẬM – NHẠT

https://www.facebook.com/599994570648204/posts/740360259944967/

https://www.facebook.com/599994570648204/posts/737595073554819/

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thải độc cà phê.

0918 748 172. Ms. Thúy

Page: HAPPY LIFE VN – Vì Sức Khỏe Toàn Diện

Địa chỉ: Tòa nhà 127, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

tác dụng thải độc cà phê

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918748172