Giải Độc Toàn Thân: 9 Cách Để Trẻ Hóa Cơ Thể

giải độc toàn thân

Giải độc toàn thân giúp bảo vệ bạn khỏi bị bệnh tật và tái tạo khả năng duy trì sức khỏe tối ưu, cũng như giúp trẻ hóa cơ thể bạn thông qua các hình thức thải độc khác nhau như: yoga, thiền… Bài viết sẽ cung cấp cho người đọc hiểu biết thêm về 9 cách để trẻ hóa cơ thể.

I. Giải độc toàn thân là gì ?

Về cơ bản, giải độc có nghĩa là làm sạch máu. Điều này được thực hiện bằng cách loại bỏ các tạp chất từ máu trong gan, nơi các chất độc được xử lý để loại bỏ.

Cơ thể cũng đào thải chất độc qua các con đường:

+ Thận.

+ Ruột.

+ Phổi.

+ Hệ bạch huyết và da. 

Tuy nhiên, khi các hệ thống này bị tổn thương, các tạp chất sẽ không được lọc đúng cách và cơ thể bị ảnh hưởng xấu.

Mục tiêu chính của giải độc toàn thân là loại bỏ các chất độc tích tụ bên trong cơ thể và có thể gây ra những tác động không mong muốn đối với sức khỏe của bạn. 

II. Dấu hiệu cần thải độc toàn thân

1. Năng lượng thấp và mệt mỏi.

Chúng ta đều muốn chống lại sự mệt mỏi của cơ thể bằng những đồ uống nhiều năng lượng hay cafein. Nhưng thật không may, khi chúng ta càng cố gắng bù đắp sự thiếu hụt năng lượng bằng các chất kể trên, chúng ta càng làm trầm trọng thêm vấn đề về lâu dài. 

Làm sạch ruột kết kết hợp với một chương trình giải độc thích hợp có thể giúp bạn loại bỏ chất thải trong cơ thể, cảm thấy nhẹ nhàng hơn và giúp giải phóng độc tố tích trữ.

2. Bạn bị táo bón

Cách cơ thể bạn thông báo cho bạn biết bạn đang gặp phải vấn đề về tiêu hóa là táo bón. 

Ruột và ruột kết của bạn đã tích tụ nhiều năm chất thải. Phân bị tác động có thể là nguyên nhân gây ra chứng khó tiêu thường xuyên. Táo bón có thể chỉ là một triệu chứng của một vấn đề lớn hơn, cấp bách hơn nhiều.

Bạn có thể làm sạch ruột bằng cách kết hợp nhiều loại thực phẩm lành mạnh như rau củ quả. Thêm nữa là hạn chế đồ ăn chiên rán và các loại thực phẩm không lành mạnh.

3. Không thể tập trung

Mặc dù hiện tượng mất chú ý với chúng ta là hoàn toàn bình thường nhưng nếu bạn liên tục nhận thấy hiện tượng này và không thể tập trung làm việc gì đó thì đấy là lúc bộ não của bạn đang phát tín hiệu để bạn giải độc toàn thân.. 

Việc bạn cần làm bây giờ là giải phóng bản thân khỏi các chất độc bên trong cơ thể dưới dạng kim loại nặng , nấm candida… bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng tập trung của mình, làm việc và hoàn thành tốt hơn công việc như thế nào

4. Cảm thấy áp lực

Cách bạn cảm nhận phần lớn phụ thuộc vào khả năng cung cấp thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể. Thay đổi chế độ ăn uống và lượng thức ăn của bạn chắc chắn có thể giúp bạn loại bỏ các độc tố ngăn cản các chất dinh dưỡng tìm đường đến não của bạn.

Độc tố có cách nép vào cơ thể và sẽ ở đó trừ khi bị tác động bởi một lực kháng. Trong trường hợp này, một chương trình giải độc toàn thân chắc chắn có thể giúp đưa tâm trí và tâm trạng của bạn trở lại đúng vị trí.

6. Mất ngủ

Khi cơ thể bạn có quá nhiều chất độc, bạn sẽ thức đêm nhiều hơn, trằn trọc vì chu kỳ tự nhiên của bạn bị gián đoạn. Melatonin là một chất hóa học báo hiệu cơ thể cần được ngủ. Cơ thể thải độc có thể làm giảm lượng melatonin mà cơ thể bạn tiết ra gây hiệu ứng domino, do đó ảnh hưởng đến giấc ngủ tự nhiên và trạng thái thư thái của bạn.

7. Rối loạn chức năng sinh lý

Cơ quan sinh dục của bạn giống như bất kỳ cơ quan nào khác khi có chất độc tàn phá cơ thể các chức năng thích hợp của chúng có thể bị loại bỏ.

Nhiều người trong số những người tham gia chương trình giải độc toàn thân cho biết họ có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn và hoạt động tốt hơn so với trước khi tham gia chương trình.

8. Nhức đầu mà không biết nguyên nhân

Nguồn gốc của một số cơn đau đầu rất dễ xác định, có thể là do một ngày căng thẳng hoặc xung quanh có nhiều tiếng ồn. Nhưng nếu bạn thường xuyên bị đau đầu mà không có nguyên nhân rõ ràng thì đó có thể là lúc bạn cần phải thải độc.

III. Lợi ích của việc trẻ hóa cơ thể và giải độc toàn thân.

1. Tăng năng lượng cho bản thân

Rất nhiều người sau khi tham gia chương trình thanh lọc cơ thể cho biết rằng họ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn trước. Điều đó dẫn đến cuộc sống được cải thiện hơn nhiều vì giờ bạn có dư thừa năng lượng để làm những việc bạn thích.

Trong quá trình thanh lọc, về cơ bản bạn đang cắt bỏ những thực phẩm như:

+ Đường

+ Caffeine

+ Chất béo chuyển hóa

Để có những lựa chọn thay thế lành mạnh hơn như:

+ Trái cây tươi

+ Rau củ quả…

Những loại này có đường tự nhiên cung cấp cho bạn một loại năng lượng tự nhiên hơn để vượt qua cả ngày. Phần tốt nhất là không có sự cố năng lượng sau đó.

2. Loại bỏ bất cứ chất thải dư thừa nào ra khỏi cơ thể.

Có lẽ tác dụng lớn nhất của giải độc là cho phép cơ thể tự loại bỏ tất cả các chất thải dư thừa mà nó đã được lưu trữ. Hầu hết các chương trình giải độc đang tồn tại được thiết kế để kích thích cơ thể tự thanh lọc, hỗ trợ gan làm việc của nó cũng như thận và ruột kết của bạn.

Làm sạch ruột kết của bạn là một phần quan trọng của quá trình giải độc vì chất độc cần thoát ra khỏi cơ thể. Gắn bó với trái cây và rau quả như thực phẩm chính của bạn ngay cả sau khi thực hiện chương trình thanh lọc cơ thể là một cách tốt để đảm bảo rằng mọi cố gắng khó khăn của bạn không trở nên lãng phí.

3. Giải độc toàn thân giúp giảm cân

Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của việc thanh lọc cơ thể. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ chế độ ăn uống của bạn cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Detox cũng cải thiện kỷ luật của bạn để gắn bó với một chế độ ăn kiêng và hạn chế các thói quen không lành mạnh của bạn như ăn đồ ăn vặt. Hành động thay thế thực phẩm xấu bằng thực phẩm tốt nên là một điều lâu dài. Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống, bạn cũng nên sử dụng năng lượng mới tìm thấy để tập thể dục nhiều hơn và năng động hơn.

4. Hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn

Khi bạn thanh lọc cơ thể các cơ quan trong cơ thể bạn được giải phóng để chúng được hoạt động đúng theo cách chúng cần. Điều này giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn vì khả năng cơ thể bạn hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn đặc biệt là vitamin C đây được coi là một chất hỗ trợ hệ thống miễn dịch tuyệt vời nhất.

5. Cải thiện làn da

Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể. Một cách đế bạn thải độc cơ thể đó là tắm hơi giúp cơ thể toát mồ hôi và thải các độc tố bổ sung.

Bạn hoàn toàn có thể mong đợi một làn da khỏe mạnh, căng tràn sức sống và không còn mụn trứng cá khi kết thúc liệu trình của mình.

6. Hơi thở tốt hơn

Nếu bạn bị hôi miệng , hãy thử chương trình giải độc làm sạch ruột. Khi bạn có thể đào thải nó ra ngoài và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt trở lại, bạn có thể thấy hơi thở của mình được cải thiện. Hãy lưu ý rằng hơi thở của bạn thực sự có thể xấu đi trong quá trình giải độc, nhưng khi kết thúc thì sẽ tốt hơn. Điều này là tự nhiên và xảy ra khi chất độc được thải ra khỏi cơ thể.

7. Thúc đẩy những thay đổi lành mạnh

Thật khó để thay đổi những thói quen đã đi vào tiềm thức của bạn.

Nếu bạn nghiện:

+ Đường.

+ Caffeine.

+ Thức ăn chiên hoặc giòn.

Bạn có thể sử dụng chương trình thanh lọc để giúp bạn tiêu diệt những cơn thèm ăn đó. 

8. Suy nghĩ sáng suốt hơn

Một chương trình giải độc tốt sẽ chú ý đến trạng thái tinh thần của bạn trong quá trình thanh lọc. Một phương pháp thực sự hiệu quả là thiền định. Nó thường được khuyến khích như một cách để bạn liên lạc trở lại với cơ thể trong thời gian bạn đang thanh lọc và giải độc toàn thân.

Những người theo phương pháp này cho biết họ đã có thể suy nghĩ minh mẫn hơn, mất dần đi các triệu chứng hay quên

IV. 9 cách giải độc và trẻ hóa cơ thể

1. Hạn chế rượu

Hơn 90% rượu được chuyển hóa qua gan của bạn. Các enzym trong gan chuyển hóa rượu thành các acetaldehyde – một chất hóa học gây ung thư. Nhận biết acetaldehyde là một chất độc, gan của bạn sẽ chuyển nó thành một chất vô hại gọi là acetate, chất này sau đó sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể bạn.

Do đó, bạn nên hạn chế hoặc bỏ rượu để giúp cơ thể bạn đào thải độc tố ra bên ngoài. Các cơ quan Y tế khuyến cáo bạn nên hạn chế uống rượu ở mức một đến hai ly mỗi ngày.

2. Tập trung vào giấc ngủ- cách giải độc toàn thân tuyệt vời.

Ngủ là thời gian để não của bạn được sắp xếp tổ chức lại và nạp năng lượng, cũng như loại bỏ chất độc đã tích tụ trong một ngày ra khỏi cơ thể. Một trong những chất thải đó là một loại protein được gọi là beta-amyloid, góp phần vào sự phát triển của bệnh Alzheimer. Khi thiếu ngủ cơ thể bạn không có thời gian để thực hiện những chức năng đó vì vậy chất độc có thể tích tụ và ảnh hưởng đến một số khía cạnh sức khỏe của cơ thể.

3. Uống nhiều nước hơn

Nó giúp cơ thể chúng ta:

+ Làm dịu cơn khát.

+ Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn

+ Bôi trơn khớp

+ Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng…

Theo khuyến nghị, lượng nước đủ dùng hàng ngày với nam giới là 3,7 lít, với nữ giới là 2,7 lít. Bạn có thể cần nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, điều kiện sống của bạn và mức độ hoạt động của bạn.

quá trình thải độc

4. Giảm lượng đường và thực phẩm chế biến sẵn

Tiêu thụ nhiều đường và thực phẩm chế biến nhiều có liên quan đến béo phì và các bệnh mãn tính khác như:

+ Bệnh tim

+ Ung thư.

+ Tiểu đường.

Những bệnh này cản trở khả năng giải độc tự nhiên của cơ thể bằng cách gây hại cho các cơ quan đóng vai trò quan trọng, chẳng hạn như gan và thận của bạn.

Sử dụng vừa đủ các loại đồ ăn vặt, bạn có thể giữ cho hệ thống thải độc của cơ thể khỏe mạnh. Thay thế đồ ăn vặt bằng những lực chọn lành mạnh hơn như trái cây và rau củ.

giải độc toàn thân

5. Ăn thực phẩm giàu chất chống oxy hóa.

Chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào của bạn chống lại sự gây hại do các phân tử được gọi là gốc tự do gây ra. Căng thẳng oxy hóa là một tình trạng bị sản xuất quá nhiều các gốc tự do.

Cơ thể bạn tự động sản xuất các phân tử này cho các quá trình tế bào, chẳng hạn như tiêu hóa.

Tuy nhiên các yếu tố như:

+ Rượu.

+ Khói thuốc.

+ Chế độ ăn uống nghèo nàn

+ Tiếp xúc với các chất ô nhiễm

Có thể tạo ra các gốc tự do quá mức.

Ăn một chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa có thể giúp cơ thể bạn chống lại stress oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do dư thừa và các chất độc khác làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

6. Ăn thực phẩm giàu Prebiotics.

Một đường ruột khỏe mạnh rất quan trọng cho hệ thống giải độc của cơ thể bạn. Các tế bào ruột của bạn có một hệ thống giải độc và bài tiết để bảo vệ ruột và cơ thể của bạn khỏi các chất độc có hại, chẳng hạn như hóa chất.

Tìm hiểu về Prebiotics tại đây

7. Giảm lượng muối ăn vào

Sử dụng quá nhiều muối sẽ dẫn đến sự tích nước trong cơ thể, đặc biệt nếu bạn không uống đủ nước sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan thận của bạn.

Mặc dù nghe có vẻ vô lý, nhưng tăng lượng nước uống vào là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ lượng nước dư thừa do tiêu thụ quá nhiều muối.

giải độc toàn thân

8. Tập luyện thể dục thể thao

Rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể dục thường xuyên có liên quan đến tuổi thọ cao hơn và giảm nguy cơ mắc nhiều tình trạng và bệnh tật, như bệnh tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, một số bệnh ung thư.

Bạn nên thực hiện ít nhất 150–300 phút một tuần tập thể dục cường độ trung bình – với đi bộ nhanh – hoặc 75–150 phút một tuần hoạt động thể chất cường độ cao với hoạt động chạy

giải độc toàn thân

9. Giải độc toàn thân bằng phương pháp thải độc cà phê.

Thải độc cơ thể bằng cà phê là phương pháp thụt rửa đại tràng bằng cách đưa nước có chứa cafe hữu cơ vào đường hậu môn. Thụt rửa đại tràng là một thủ thuật y khoa, nhằm làm sạch bên trong ruột.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp thải độc bằng cà phê, hãy xem hướng dẫn chi tiết cách làm thải độc tại website của chúng tôi:

https://happylifevn.vn/thai-doc-ca-phe-co-hinh-anh-huong-dan-chi-tiet/

Tác dụng của cà phê thải độc hựu cơ trong việc thải độc toàn thân

1. Giảm mức độc tố trong cơ thể tới 600%

2. Làm sạch đại tràng, cải thiện nhu động ruột

3. Cải thiện tiêu hóa, làm sạch ống dẫn mật

4. Thanh lọc gan và tang cường sức khỏe gan

5. Chữa trị táo bón

6. Đẹp da sáng mịn, Eo thon đẹp dáng

7. Được sử dụng thường xuyên tại viện nghiên cứu Gerson để chữa trị ung thư bằng phương pháp thự nhiên.

giải độc toàn thân

IV. Về chúng tôi

Happy Life VN là công ty chuyên về cafe thải độc hữu cơ. Sản phẩm của công ty đã được:

+ Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm 

+ Đăng ky thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

Website đã được thông báo lên Bộ Công Thương.

giải độc cơ thể

Chúng tôi có trang trại cà phê đạt chuẩn, cà phê được:

+ Hái chín rang mộc

+ Sản xuất và đóng gói theo dây truyền khép kín

+ Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc làm thải độc bằng cà phê.

Hiện nay, toàn bộ việc rang xay và đóng gói cà phê của Happy Life VN đều được thực hiện tại nhà máy cà phê Vương Thành Công tại Đắk Lăk.

Sau đây là một số hình ảnh giấy tờ liên quan đến chứng nhận cà phê thải độc của Happy Life VN đạt chuẩn CÀ PHÊ HỮU CƠ:

cafe thải độc hữu cơ

Chứng nhận cà phê đạt chuẩn HỮU CƠ

cafe thải độc hữu cơ

Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn chất lượng.

cafe thải độc hữu cơ

Vào Fanpage của chúng tôi để tham khảo thêm các bài viết giúp làm sạch đại tràng bằng phương pháp thải độc cà phê Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918748172