Liệu Pháp Gerson – Cách Hiểu Chính Xác Nhất

liệu pháp gerson

Liệu pháp Gerson là gì? Đó là một dạng trị liệu dinh dưỡng ( về cơ bản, đó là “cách ăn uống”) được thiết kế để cung cấp dưỡng chất, thanh lọc và hồi phục cơ thể, để từ đó cơ thể của bạn có thể làm đúng chức năng bẩm sinh của mình – tự chữa lành. Về bản chất, liệu pháp Gerson chính là chế độ ăn lý tưởng để chữa trị bệnh.

Liệu pháp Gerson đã được áp dụng ở đâu?

Hiện nay trên thế giới chỉ có hai bệnh viện áp dụng liệu pháp Gerson, dù đã có vô vàn trung tâm sức khỏe ứng dụng kế hoạch dinh dưỡng và thanh lọc của liệu pháp này vào bếp ăn và nguyên tắc của mình. Một bệnh viện tọa lạc tại Mexico, và một bệnh viện ở Hungary.

Tại sao lại chỉ có hai bệnh viện áp dụng liệu pháp Gerson?

Lý do để giải thích cho điều đó… rất rắc rối. Nhưng cơ bản gồm các lý do sau:

– Đối với các vấn đề liên quan đến ung thư, các bác sỹ ở khu vực Bắc Mỹ phải đề xuất theo luật các phương pháp hóa trị, phẫu thuật, xạ trị, đôi khi cả trị liệu gen hoặc liệu pháp miễn dịch.

– Bác sỹ không được phép đề xuất các liệu pháp dựa trên dinh dưỡng để chữa ung thư hay bất kỳ các bệnh mãn tính nào khác. Họ phải đưa ra các phương án đã được kiểm chứng lân sàng bởi FDA, như thuốc viên, tiêm hay trị liệu hóa học như hóa trị.

Đó là lý do vì sao bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ bác sỹ nào ở Mỹ, hay Canada đề xuất liệu pháp Gerson với bạn. Nếu họ kê đơn như thế, họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ tước giấy phép hang nghề.

Sáu phần cấu thành liệu pháp Gerson.

Có tất cả sáu thành phần làm nên liệu pháp Gerson. Để đạt đượcc kết quả tốt nhất, cả sáu thành phần này cần phải được thực hành phối hợp với nhau. Sáu thành phần đó là:

1. Uống nước ép:

Để không bị suy dinh dưỡng. Hãy nghĩ về điều này tương tự với truyền tĩnh mạch các chất dinh dưỡng và enzyme thẳng vào máu, không cần đến năng lượng tiêu hóa bởi các chất xơ đã được loại bỏ. Và đừnh lo lắng, bạn sẽ có được rất nhiều chất xơ trong liệu trình này qua ba bữa được yêu cầu ăn mỗi ngày.

liệu pháp gerson

2. Ăn thực phẩm tươi, nguyên hạt, chưa qua xử lý, không tinh chế:

Để chống suy dinh dưỡng. Ngoài ra, việc này còn cung cấp cho cơ thể và hệ vi sinh của bạn chất xơ không thể hòa tan và có nguồn gốc từ thực vật vô cùng thiết yếu mà bạn không thể tìm được ở bất cứ đâu khác.

liệu pháp gerson

3. Thải độc gan qua phương pháp thải độc bằng cà phê.

Nếu bạn đang trợn tròn mắt sợ hãi, cứ bình tĩnh. Chúng ta sẽ bàn đến vấn đề này ở các phần sau. Nó không đáng sợ đến mức như bạn nghĩ đâu, và kiến thức khoa học đằng sau phương pháp thải độc gan tuyệt vời này là lý do khiến nó hiệu qủa khi giúp cơ thể bạn chữa lành và nghịch chuyển bệnh tật.

liệu pháp gerson

4. Dùng các chất bổ sung:

Để cung cấp thêm dưỡng chất không dung nạp từ thực phẩm, giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn và nước ép để bạn có thể nạp nhiều chất hơn trong từng miếng ăn.

liệu pháp gerson

5. Nghỉ ngơi là điều liệu pháp Gerson chú trọng:

 Việc bảo toàn năng lượng rất quan trọng cho quá trình chữa lành, đặc biệt khi bạn đang đối mặt với tình trạng bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

liệu pháp gerson

6. Luyện tập:

 Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng loại bài tập trong chương trình này sẽ được giới hạn trong các hoạt động như yoga, khí công, đi bộ nhẹ…cho đến khi bạn hoàn toàn lành bệnh, các triệu chứng biến mất và bệnh của bạn không có cơ hội quay trở lại.

liệu pháp gerson

Áp dụng liệu pháp Greson như thế nào thì hiệu quả?

Mọi người thường hỏi: “Tôi có thực sự cần phải làm đủ cả sáu phần không? Điều đó có thực sự cần thiết không”?

Nếu bạn muốn chọn chỉ một hoặc hai phần để thực hiện, như ăn uống và nghỉ ngơi, không sao cả, và chắc chắn còn tốt hơn là không làm gì. Bạn vẫn sẽ nhận thấy sự cải thiện. Nhưng để có kết quả tốt nhất, tôi đề nghị bạn hãy thực hiện cả sáu phần trong năm tuần liên tiếp.

Sau năm tuần phải làm gì?

– Bạn có thể bỏ qua chất bổ sung hoặc tăng cường độ luyện tập, nếu bạn muốn, nhưng bạn sẽ cần duy trì các phần còn lại như cũ.

– Hãy nhớ rằng đây không phải chế độ ăn kiêng, nó là một hành trình thay đổi lối sống, nên bạn hãy cân nhắc việc kiên trì làm đủ cà sáu phần trong năm tuần để trải nghiệm sức mạnh tự chữa lành thực sự của cơ thể.

– Đừng ngạc nhiên khi bạn thấy mình muốn tiếp tục liệu pháp Gerson này mãi mãi nhé!

Thải độc gan theo liệu pháp Gerson:

Tôi biết rằng mỗi năm, các nghành công nghiệp và chính phủ thải ra hơn 8000 hóa chất độc hại được xử lý sơ sài vào:

– Không khí

– Đất

– Nước

– Sản phẩm dọn dẹp

– Làm đẹp và hệ thống thực phẩm.

Vậy tại sao tôi lại không sử dụng cách thải độc bằng cà phê để hỗ trợ gan theo liệu pháp Gerson để thải ra những chất độc hại đó mỗi ngày, mỗi tuần?

Các bạn có thể xem chi tiết phương pháp thải độc tại đây

liệu pháp gerson

Lịch sử hình thành liệu pháp Gerson như thế nào?

Lịch sử ra đời của liệu pháp Gerson rất thú vị. Tất cả bắt đầu vào những năm 1910 với bác sĩ Y khoa Max Gerson, khi ông chỉ mới trở thành bác sĩ.

Ông tìm ra một văn bản nói rằng thay đổi chế độ ăn có thể giảm đau và tăng cường sức khỏe. Ông không biết gì về điều này, bởi ông chưa từng học về dinh dưỡng ở trường y. Ông được dạy: 

– Cách chẩn đoán bệnh

– Sát trùng vết thương

– Nối liền xương gãy

– Thực hiện phẫu thuật

Nhưng dùng thức ăn như một phương thuốc chữa bệnh ư? Điều này chưa từng được dạy ở trường y.

Liệu pháp Gerson ra đời từ sự tò mò.

Là một nhà khoa học và nghiên cứu, Gerson tò mò về tài liệu mình vừa đọc. Lẽ nào điều này là đúng? Cuối cùng ông quyết định tự mình thử nghiệm. Biến cơ thể mình thành phòng thí nghiệm sống.

Gerson nhanh chóng nhận thấy:

– Ăn các thức ăn có nguồn ngốc từ thực vật – lý tưởng nhất là hoa quả và rau trực tiếp lấy tại vườn – đã hoàn toàn đẩy lùi những triệu chứng đau nửa đầu.

– Còn các thức ăn khác thì sao? Hoàn toàn không đem lại lại tác dụng tương tự. Ví dụ, ông có thể ăn cả rổ táo mà không bị đau nửa đầu, nhưng chỉ ăn một lượng lớn thức ăn đóng hộp và được bảo quản trong muối, hoặc ăn nhiều thịt, cơn đau đầu sẽ quay trở lại.

Liệu pháp Gerson và việc thải độc gan bằng café.

Trong nhiều năm, ông thực hiện khám nghiệm tử thi để quan sát cơ thể những người đã qua đời vì bệnh mãn tính, bao gồm cả bệnh ung thư. Ông ngạc nhiên khi nhận thấy hệ miễn dịch đã có thể thành công tấn công các khối u ác tính – nhưng trong khi đó, gan của họ đều suy kiệt.

Nói cách khác, các bệnh nhân này chết do suy gan, không phải vì ung thư.

Đứng trước thực tại đó, ông suy nghĩ:

Nếu mình tìm ra cách tái khởi động gan và khiến nó làm việc trở lại, có lẽ những bệnh nhân này đã sống sót. Ông bắt đầu thí nghiệm với những chiến thuật khác nhau để tăng cường chức năng gan, bao gồm cả thải độc bằng cà phê và đã đạt được thành tựu lớn.

liệu pháp gerson

Về chúng tôi

Happy Life VN là công ty chuyên về thải độc bằng cà phê. Sản phẩm của công ty đã được:

+ Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và được

+ Đăng ky thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

Chúng tôi có trang trại cà phê đạt chuẩn, cà phê được:

+ Hái chín rang mộc

+ Sản xuất và đóng gói theo dây truyền khép kín

Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc làm thải độc bằng cà phê theo liệu pháp gerson.

Vào Fanpage của chúng tôi để tham khảo thêm các bài viết giúp làm sạch đại tràng bằng phương pháp thải độc cà phê Tại đây

 

phương pháp thải độc

 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918748172