Lần Đầu Làm Thải Độc Cafe Sẽ Như Thế Nào?

giá cà phê tăng cao

Lần đầu làm thải độc cafe sẽ như thế nào?Tôi hiểu cảm giác ấy của các bạn, bạn sẽ phải vượt qua vô vàn áp lực, thải độc có tốt không, có hại gì không? Khi bạn vượt được qua áp lực ấy lại có áp lức khác ập đến, truyền nước café vào hậu môn nghe nó hơi sợ sợ, tất cả, tất cả những lo lắng trên sẽ được giải toả nếu bạn đọc hết bài viết này.

I. Giải đáp những băn khoăn về phương pháp thải độc cà phê cho người mới bắt đầu.

1. Nỗi sợ đầu tiên và lớn nhất của những người lần đầu làm thải độc cafe.

Thải độc cà phê được phát hiện bởi các nhà khoa học Đức từ những năm 1920 và được phát triển bởi tiến sĩ Max Geson.

Đây được đánh giá là phương pháp thải độc cơ thể hiệu quả, giúp trung hòa các chất độc hại và loại bỏ sự phát triển của các gốc tự do.

Cho đến nay vẫn còn nhiều ý kiến trái triều về công dụng của nó đến từ cả những chuyên gia và người sử dụng, nhiều người phản đối kịch liệt, những người này chủ yếu là chỉ nghe chứ chưa bao giờ làm. Còn với những người đã trải nghiệm thì sao? Tất cả lại vô cùng hài lòng với lựa chọn của mình. Trăm hay không bằng tay quen, bạn sẽ tin ai đây? Tôi tin bạn đã có câu trả lời cho mình rồi.

lần đầu làm thải độc cafe

2. Thi độc cà phê làm mt li khun?

Sau khi thải độc cafe lợi khuẩn có môi trường thuận lợi phát triển với 85% lợi khuẩn 15% hại khuẩn. Nhiều người hiểu lầm là thải độc cafe làm mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột bởi lợi khuẩn sẽ bị đào thải cùng với các độc tố ra ngoài cơ thể.

Thực tế lợi khuẩn đường ruột phần lớn tập trung ở phần đầu của ruột trong khi dung dịch cà phê chỉ hoạt động chủ yếu ở đại tràng và đại tràng sigma.

Bởi vậy:

  • Đây là nơi trú ẩn của rất nhiều loại vi khuẩn có hại và tích trữ nhiều độc tố. Dung dịch cà phê sẽ phản ứng với các chất bẩn tại đại tràng và nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể, giúp cơ thể được thanh lọc mà không ảnh hưởng đến hệ vi khuẩn đường ruột.
  • Bên cạnh đó, giữa ruột già và ruột non là van hồi (còn gọi là manh giữ), có tác dụng chống lại sự trào ngược dung dịch cà phê từ ruột già lên ruột non. Vì vậy, hệ vi khuẩn đường ruột luôn được giữ trạng thái cân bằng.
  • Tuy nhiên để giúp đường ruột hoạt động tốt hơn và kích thích sản xuất lợi khuẩn, sau khi áp dụng phương pháp thải độc cà phê, nên bổ sung sữa chua và các loại thực phẩm lên men.

3. Làm thải độc nhiều lần lỡ lấy đi cả dinh dưỡng thì sao ?

Đại tràng gồm có đại tràng lên, đại tràng ngang, đại tràng xuống, đại tràng xích ma và trực tràng.

Thải độc cafe làm sạch được khu vực từ trực tràng đến phần cuối của đại tràng ngang. Đây là những phần chỉ còn lại phân và các chất thải, hoàn toàn không còn dinh dưỡng ở khu vực này.

Tuy nhiên, thải độc cafe cơ thể có mất một chút nước và lợi tiểu, nên cần bổ sung nhiều nước hơn cho cơ thể.

4. Làm tại nhà có đảm bảo vệ sinh không, mấy cái này phải đến bệnh viện, có bác sĩ làm cho chứ ?

Vì tâm lí chúng ta cái gì cũng phải đến bệnh viên, phải có bác sĩ nên nhiều người không tự tin khi làm ở nhà.

Ở đó có cái nhãn khoa học, khử trùng, kinh nghiệm nên mọi người yên tâm. Nhưng mình lại đang không tin vào chính mình, có những thứ mình hoàn toàn có thể tự làm ở nhà.

Đối với thải độc cà phê, để đảm bảo an toàn thì cà phê phải chuẩn, nguyên chất, hữu cơ, nước phải mang tính Kiềm, dụng cụ thải độc phải được vệ sinh kĩ sau khi sử dụng. Tiện lợi hơn giờ Viethealthy đã có bộ ca truyền và bộ túi silicone sử dụng đc tối đa 2 năm.

Bây giờ, bác sĩ tốt nhất là chính mình anh chị ạ !

5. Thải độc cà phê có được ăn thịt, dầu mỡ hay chỉ ăn rau?

Đối với người khỏe mạnh, tỉ lệ hợp lí là 85% thực vật, 15% động vật. Cố gắng giảm động vật, đường, dầu mỡ công nghiệp, thức ăn chế biến sẵn thấp nhất có thể.

Đối với người đang bị bệnh: tiểu đường, ung thư, huyết áp,… thì có một số thứ tuyệt đối phải bỏ nếu còn muốn khỏe mạnh để sống tiếp.

Đừng ăn theo ý mình thích, hãy ăn thứ cơ thể cần. Bạn sẽ trở thành những gì bạn ăn, vì thế những cái không tốt cho cơ thể ( thực phẩm màu trắng, thịt, đường tinh luyện, thực phẩm chế biến sẵn, rượu bia thuốc lá, nước uống đóng chai…) thì hãy mạnh mẽ nói KHÔNG.

5. Thải độc cà phê có làm mất nhu động ruột?

Thải độc cà phê không gặp bất cứ vấn đề gì về hoạt động của nhu động ruột

Hiểu lầm của mọi người về phương pháp này chính là thải độc cà phê làm mất nhu động ruột. Bác sĩ Gerson Max từng khẳng định: “Chúng ta không hề phụ thuộc vào phương pháp trên và không gặp bất cứ vấn đề gì về sự hoạt động của nhu động ruột”.

II. Giải đáp những băn khoăn cho người lần đầu làm thải độc cafe

Khi đã thoát khỏi những băn khoăn ban đầu và quyết địng sẽ làm thải độc cà phê, bạn sẽ gặp vô vàn những câu hỏi khác nữa trong đầu. Đừng lo, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc cho bạn.

Những Câu Hỏi Thường Gặp khi lần đầu làm thải độc cafe

1. Thải độc cafe có bắt buộc phải làm theo liệu trình không?

Đừng lo, bạn có thể tùy chọn. Nhưng tốt nhất hãy thực hiện vì coffee enema rất hiệu quả trong việc thải độc và điều trị táo bón.

2. Tần suất thực hiện thải độc cafe như thế nào là hợp lý?

Sử dụng tối đa 30g cà phê nguyên chất cho mỗi lần thực hiện.
Có thể thực hiện thậm chí 3 lần/ngày trong thời gian ngắn. Nhưng 1 lần/ngày hoặc duy trì thực hiện hàng tuần trong thời gian dài cũng rất tốt. Với những người lần đầu làm thải độc cafe, bạn có thể giảm bớt 1/2 lượng cafe cho mỗi lần làm.
Thực tế, Dr. Gerson cho bệnh nhân ung thư thực hiện 6 lần/ngày.

3. Mỗi lần thực hiện thải độc cafe trong ngày nên cách nhau bao lâu?

Không cần quá chú trọng vào thời gian, tùy thuộc vào thời gian rảnh/vấn đề sức khỏe/sự thoải mái của bản thân mà bạn có thể thực hiện cách nhau từ 1 đến vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, cần có ý kiến của chuyên gia y tế nếu bạn muốn thực hiện trên 3 lần.

4. Thải độc cafe có thể khiến tôi cảm thất thế nào?

Trong và sau khi vừa thực hiện enema, hầu như không có thay đổi đáng kể nào với cơ thể ngoài cảm giác nhu động ruột kích thích “xả”.
Tuy nhiên, một số người lại khá nhạy cảm với coffee enema, trong và sau khi thực hiện, họ bị các hiện tượng như: hơi đau đầu, thiếu năng lượng, chảy nước mũi, lạnh,…. Nhất là với những người lần đầu làm thải độc cafe. Tuy nhiên, những triệu chứng này hoàn toàn bình thường, không đáng lo ngại. 

Xem thêm: Những hiệu ứng có thể xảy ra khi làm thải độc cafe 

5. Làm thế nào để biết thải độc cafe phù hợp với mình?

Coffee enema không chỉ làm sạch đại tràng mà còn giải phóng độc tố đáng kể ở gan. Thường ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy khá dễ chịu và nhẹ nhõm. Độc tố được giải phóng sẽ tống qua gan hoặc đường tiểu, đi qua máu và thận. Vì vậy, đôi khi sẽ có một số triệu chứng không mong muốn nhưng đừng quá lo lắng, đây là dấu hiệu bình thường của thải độc.

6. Nếu tôi cảm thấy muốn đi vệ sinh trong hoặc sau khi làm thải độc cafe thì sao?

Không vấn đề gì cả, vì khi cà phê được truyền và xả ra, một số chất bẩn ở ruột già đã được lấy đi. Có thể phải mất vài lần, bạn mới có cảm giác quặn ruột và muốn đi đại tiện. Cà phê không hề ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn, thậm chí chúng còn kích thích gan sản xuất nhiều dịch mật hơn, hỗ trợ tiêu hóa và giúp gan làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn có tác động mạnh mẽ hơn, hãy thử pha chế dung dịch có nhiệt độ thấp hơn cơ thể bạn một chút.

7. Tôi có nên cho thêm thứ gì khác vào dung dịch cà phê?

TUYỆT ĐỐI KHÔNG. Không chỉ vì không cần thiết mà còn vì có thể gây ra một số phản ứng phụ.

8. Trẻ em có thề làm thải độc cafe không?

Có thể, nhưng cần có sự trợ giúp của bố mẹ và thay đổi về liều lượng trong mỗi lần làm.

9, Có bắt buộc phải làm thải độc cafe khi bụng rỗng?

Thời điểm làm tốt nhất là sau khi ăn hai tiếng.

10. Tôi nên dùng dụng cụ gì để lọc cà phê?

Bất cứ thứ gì thuận tiện. Tuy nhiên, không nên chọn vải hoặc giấy lọc đã bị xử lý hóa chất nhiều, có thể gây kích ứng.

11. Tôi nên dùng loại nước gì để làm thải độc cafe?

Nước lọc, nước lọc RO, nước nguồn là tốt nhất khi làm enema. Nước máy không phải là lựa chọn tốt vì có thể lẫn các chất độc khi qua xử lý.

12. Bao nhiêu nước là đủ khi làm thải độc cafe?

Lọc cà phê và cho thêm nước sạch, cho ra khoảng 1- 1,2 lít nước cà phê, nhiệt độ từ 36- 37 độ C.

13. Tôi có nên làm thải độc với nước ấm trước khi làm thải độc cafe? 

Một số người thường làm enema với nước trước khi làm coffee enema, điều này không bắt buộc. Có thể dùng đến 4 ly nước ở nhiệt độ bằng với khi thực hiện coffee enema.

14. Tôi nghĩ đại tràng của mình bị đầy hơi khi thực hiện enema, có sao không?

Điều này hoàn toàn bình thường, vì khi đi đại tiện, phần hơi này đã đi ra ngoài, một chút hơi còn lại hoàn toàn vô hại và sẽ tự giải phóng sau đó.

15. Vì sao tôi vẫn cảm thấy nặng bụng sau khi thực hiện thải độc cafe?

Đôi khi bạn chưa “xả” hết chất cặn bã trong đại tràng hoặc còn một chút dung dịch cà phê bị hấp thụ ngược lại khiến vùng bụng vẫn có cảm giác nặng và muốn đi vệ sinh tiếp. Đôi khi bạn còn bị đầy hơi. Điều này hoàn toàn bình thường. Hãy thực hiện ngay một lần coffee enema nữa hoặc chờ những phản ứng vô hại này tự kết thúc.

16. Nên dùng loại cà phê nào?

Dùng bột cà phê hữu cơ/nguyên chất không pha tạp là tốt nhất.
TUYỆT ĐỐI không dùng cà phê hòa tan hoặc đã pha trộn các thành phần khác.

17. Tôi có thể pha sẵn cà phê đề làm cho nhiều ngày chứ?

Có thể, nếu bạn giữ trong hộp đựng được đậy kín, không bị tiếp xúc với thức ăn hoặc tạp chất khác. Tối đa chỉ sử dụng trong 2 ngày.

18. Có nên cố gắng giữ dung dịch cà phê trong người trước khi ” xả”?

Tốt nhất nên giữ tối đa 10 phút, tuy nhiên, điều này không bắt buộc vì bạn thực hiện càng nhiều lần thì sẽ giữ được cà phê trong cơ thể càng lâu.
Mặc dù giữ cà phê lâu hơn 10 phút cũng chẳng sao cả, cứ yên tâm vì nếu đại tràng hấp thụ quá nhiều dung dịch, bạn sẽ “xả” một cách tự nhiên vào những lần thực hiện sau đó.

19. Nên dùng gì để bôi trơn hậu môn?

Tất cả những chất bôi trơn tự nhiên NGUYÊN CHẤT, tốt nhất là dầu dừa, dầu olive được lưu trữ trong chai thủy tinh.

20. Có nên thực hiện thải độc cafe nếu bị trĩ?

Enema tương đối an toàn với những người bị trĩ, tuy nhiên, để thoải mái nhất, bạn nên chọn loại dây mềm và nhỏ. Sau đó nên chắc chắn rằng bạn dùng đủ chất bôi trơn và đừng cố đưa ống truyền vào quá sâu.
Khi “xả”, tốt nhất không nên ngồi trên bồn cầu quá lâu. Nếu chưa có cảm giác muốn “xả”, đừng cố sức rặn, hãy cứ để cơ thể đẩy chất cặn bã một cách tự nhiên.
Nếu quá đau đớn, tốt nhất hãy cứ dừng lại.

III. Giới thiệu về công ty Happy Life VN.

Happy Life VN là công ty chuyên về thải độc bằng cà phê. Sản phẩm của công ty đã được:

+ Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và được

+ Đăng ky thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

Chúng tôi có trang trại cà phê đạt chuẩn, cà phê được:

+ Hái chín rang mộc

+ Sản xuất và đóng gói theo dây truyền khép kín

Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc làm thải độc bằng cà phê.

  

Hiện nay, toàn bộ việc rang xay và đóng gói cà phê của Happy Life VN đều được thực hiện tại nhà máy cà phê Vương Thành Công tại Đắk Lăk.

Sau đây là một số hình ảnh giấy tờ liên quan đến chứng nhận cà phê thải độc của Happy Life VN đạt chuẩn CÀ PHÊ HỮU CƠ:

Vào Fanpage của chúng tôi để tham khảo thêm các bài viết giúp làm sạch đại tràng và những hướng dẫn thải độc cafe Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918748172