Bệnh Ung Thư – Góc Nhìn Toàn Cảnh

bệnh ung thư

Bệnh ung thư là căn bệnh giết người số một hiện nay trên thế giới, nhưng, sự hiểu biết về nó trong chúng ta lại rất hạn chế, nhiều người cho rằng, ung thư nghĩa là hết… và chỉ vậy thôi. Bài viết này sẽ cho các bạn cái nhìn toàn cảnh về căn bệnh quái ác này.

I. Nguyên nhân và tác nhân kích thích gây bệnh ung thư.

1. Độc tố không được kiểm soát trong môi trường gây bùng nổ bệnh ung thư.

Nguyên nhân gốc rễ ung thư là sự ô nhiễm môi trường chưa từng có trên quy mô toàn cầu. Ô nhiễm môi trường là không biên giới, và nếu sự ngộ độc chung của đất, các con sông, đại dương và không khí không được giải quyết một cách nghiêm túc, thì ung thư và dị tật bẩm sinh, dị ứng, hen suyễn, tiểu đường, viêm khớp và nhiều bệnh thoái hóa khác, sẽ tiếp tục gia tăng.

bệnh ung thư

2. Con người bạn là “sản phẩm” của thứ bạn ăn và hít thở.

Nếu chúng ta thực sự là “sản phẩm” của những gì ta ăn vào, thì hầu hết chúng ta và vật nuôi đều là hỗn hợp hóa học của thuốc trừ sâu, thuốc trừ dịch hại, thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp.

Sự bùng nổ về ô nhiễm môi trường và việc sử dụng các chất hóa học đã sản xuất ra số lượng lớn bất thường các gốc oxy trong thân thể con người mà, qua thời gian, chúng trở thành chất hoạt hóa và tác nhân khởi xướng bệnh ung thư.

3. Nghành công nghiệp ung thư đang tuần hành giống như một ung bướu bất khả trị.

Nghành công nghiệp ung thư, phải chịu trách nhiệm về môi trường công việc và nhà ở của chúng ta ngày càng bị ảnh hưởng bởi hóa chất gây ung thư chưa được kiểm tra và không được kiểm soát.

Trong cuốn Những quan điểm về ung thư – Xem xét lại, Tiến sỹ Epstein cáo buộc nghành công nghiệp ung thư đang ngoan cố nắm giữ hai nguyên nhân chính của bệnh ung thư nhưng lại đổ lỗi thẳng lên bệnh nhân ung thư, chứ không phải vào nghành công nghiệp

Hai nguyên nhân chính là:

– Di truyền

– Và lựa chọn lối sống

Tiến sỹ Epstein bức xúc rằng, tại sao các nghành công nghiệp ung thư cương quyết từ chối nhìn vào việc mình đang sản xuất ra chất gây ung thư không được kiểm soát?

bệnh ung thư

II. Ung thư và phương pháp điều trị Y Tế.

Phẫu thuật, hóa trị và /hoặc xạ trị là các “công cụ” tiêu chuẩn của các cơ sở điều trị ung thư. Các hội đoàn y khoa đang dần cởi mở với một số hỗ trợ tổng thể – đặc biệt là tập thể dục và kỹ thuật kiểm soát căng thẳng – thường đơn thuần chỉ được coi là bổ sung cho các phương pháp điều trị chính.

1. Tóm tắt các phương pháp điều trị y tế tiêu chuẩn.

Chữa bệnh ung thư bằng Phẫu thuật:

Là lựa chọn đầu tiên để “tấn công” vào các khối u ung thư. Mục đích của phẫu thuật là loại bỏ càng nhiều càng tốt khối u ung thư trong khi giữ lại càng nhiều càng tốt, các mô khỏe mạnh.

Phẫu thuật là cách điều trị cơ bản nhất theo truyền thống, như loại bỏ một vú và các bạch huyết, và loại bỏ chi…

Chữa bệnh ung thư bằng xạ trị:

Và bây giờ là xạ trị cắt lớp, tập trung tia X trên khu vực có khối u với nỗ lực tiêu diệt tế bào ung thư và thu nhỏ các khối u.

Thật ớn lạnh khi biết rằng xạ trị bắt nguồn từ trong chiến tranh nguyên tử hồi thế chiến II. Sau chiến tranh, khi công luận Mỹ đang dao động chống lại sự phát triển hơn nữa của các đầu đạn hạt nhân nguyên tử, các mafia trang thiết bị chiến tranh lại âm ưu chuyển chùm tia bức xạ sang bệnh ung thư.

Chữa bệnh ung thư bằng thuốc hóa trị liệu:

Hóa trị thường được sử dụng qua đường tiêm sau khi phẫu thuật để thu dọn các tế bào ung thư còn sót lại xung quanh. Ít nhất đó là cơ sở mà các bác sĩ dựa vào khi kê toa thuốc hóa trị.

Một hoặc nhiều loại thuốc kết hợp cũng có thể được kê cho bệnh nhân vì một hoặc nhiều lý do sau:

– Khối u phát triển chậm.

– Giảm đau.

– Làm teo nhỏ khối u trước khi phẫu thuật.

Nó thường được hiểu rằng, nếu điều trị chỉ dùng mỗi hóa trị liệu thì không chữa được bệnh ung thư.

2. Các phương pháp điều trị y tế thành công như thế nào trong điều trị ung thư?

Dữ liệu từ chính phủ Mỹ và xã hội ung thư của họ dự đoán rằng cứ trong ba đến bốn người sẽ có một mắc bệnh ung thư. Đây cũng là kiến thức phổ biến giữa các nhà nghiên cứu.

Một phần ba số bệnh ung thư có thể được ngăn chặn, trong khi một phần ba có thể được điều trị và một phần ba là có thể chữa được.

Tuy nhiên, điều trị không có nghĩa là nó có thể chữa được. Đồng thời, đừng bị lừa bởi từ ‘có thể chữa được’. Để nói rằng một phần ba có thể chữa khỏi không có nghĩa là loại bỏ hoàn toàn ung thư ra khỏi cơ thể. Chữa được, theo định định nghĩa y tế hiện nay, là thuyên giảm trong 5 năm, không phải loại bỏ bệnh vĩnh viễn.

3. Phương pháp điều trị y tế nào hiệu quả nhất với bệnh ung thư?

Phẫu thuật:

Dường như là cơ hội tốt nhất để loại bỏ khối u ung thư phát hiện sớm và ung thư đơn giản. Theo tiến sĩ Richard Evans, một trong những người sang lập trung tâm Ung thư Texas, hơn 90% số bệnh nhân được chữa khỏi bệnh ung thư đã làm phẫu thuật – và chỉ phẫu thuật mà thôi.

Phẫu thuật có thể làm hàng triệu tế bào ung thư đi vào trong máu

Những người chỉ trích phẫu thuật chỉ ra rằng, do lỗi của con người hoặc bất cẩn, khi đang phẫu thuật các khối u ung thư, có thể để hang triệu tế bào ung thư lọt vào trong máu.

Đây cũng là lý do tại sao một bác sĩ như giáo sư Yukie Niwa nói rằng sinh thiết – một công cụ chẩn đoán để phát hiện ung thư sớm – do dùng một dụng cụ chọc vào các khối tăng trưởng có thể gây ung thư hoặc làm cho ung thư lay lan ra rộng hơn.

Hóa trị: Căn bệnh này tự nó không đáng sợ, mà điểu trị bằng hóa trị mới đáng sợ.

Ban đầu nó có vẻ như có hiệu quả, tuy nhiên sau đó, các tế bào ung thư phát triển sức đề kháng và điều này dẫn đến việc phải sử dụng thuốc hóa trị ngày một nhiều hơn, mạnh hơn và cuối cùng là giết chết bệnh nhân.

Xạ trị:  Như thể đưa một quả bom nguyên tử vào để trị nỗi ưu phiền.

Liệu pháp xạ trị và thuốc chống ung thư (hóa trị) làm việc trên nguyên tắc ‘tổng diệt’. Vấn đề là, các tế bào ung thư bền vững gấp 10 lần so với các tế bào khỏe mạnh và cùng cùng tồn tại trong cơ thể với các tế bào khỏe mạnh. 

Vào thời điểm các tế bào ung thư yếu đi, thì các tế bào khỏe mạnh cũng gần như bị hủy diệt. Vì vậy việc điều trị đến đó phải dừng lại và các tế bào ung thư – vừa bắt đầu suy yếu – lại bật trở lại sức mạnh ban đầu của chúng…Đây là lý do tại sao bệnh ung thư thường không thể chữa được và gây tử vong.

4. Tại sao liệu pháp xạ trị gây ung thư mới, dị tật bẩm sinh…và các bệnh ung thư ở thế hệ tiếp theo

Sự phơi nhiễm bức xạ tạo ra OH- làm phân rã và tiêu hủy các AND trong nhân tế bào…sau đó, các tế bào có thể thoát khỏi sự hủy diệt  nhưng phần gen có giá trị của chúng đã bị thiệt hại nghiêm trọng trên AND…sự thiệt hại cho những gen này trở thành nguyên nhân gây ra dị tật và ung thư. Sự hình thành ung thư mới ( thông qua sự AND) trong khi đang được điều trị bằng xạ trị cho những ung thư hiện có là một điều thực sự đáng sợ để suy ngẫm.

IV. Đừng bao giờ vội vàng đưa ra một quyết địnhvề phương pháp điệu trị.

Các bác sỹ có thể cho bạn biết, “ Tốt nhất là bạn nên đi phẫu thuật và bắt đầu hóa trị/xạ trị vào tuần tới. Nếu không, tôi sẽ chào thua…”

Phải mất nhiều năm thì bệnh ung thư mới biểu lộ ra. Bạn cần một vài tuần, thậm chí hang tháng, để tìm hiểu về bệnh ung thư của mình, và có thể thấy được sự khác biệt giữa không chỉ sự sống và cái chết, mà còn  là một cuộc sống chất lượng hoặc một cuộc sống khổ sở suy yếu bởi những phương pháp điều trị y tế.

V. Ung thư và cách chữa lành theo cách tổng thể.

Tổng thể:

Là không chỉ nhìn vào bệnh ( các khối u ung thư) mà cần phải nhìn vào toàn bộ con người. Nó có nghĩa là ngăn ngừa bệnh tật và điều trị/ chữa bệnh toàn bộ con người – đó là thân-tâm-trí.

Tổng thể:

Có nghĩa là bệnh nhân phải tin, hợp tác, tham gia hết lòng với các phương pháp điều trị tổng thể và thực hiện những thay đổi trong lối sống.

Tổng thể:

Ngụ ý chữa trị từ phần đầu( tâm trí) trở xuống, nó có nghĩa là chữa bệnh từ trong ra ngoài tức là đổi mới tế bào. Nó không phải là bắn phá cơ thể bằng các loại thuốc và phương pháp điều trị xâm lấn.

Tổng thể nghĩa là thiên nhiên… từ thiên nhiên

Trong thực tế, một cách chữa bệnh tổng thể cần phải xuất phát từ sự hiểu biết thấu đáo rằng, nếu con người chúng ta sống hoàn toàn hài hòa với thiên nhiên, thì tự nhiên chúng ta sẽ khỏe mạnh.

Vì vậy, tổng thể và tự nhiên có liên quan chặt chẽ với nhau.

Để lấy lại sức khỏe, chúng ta phải khôi phục lại sự cân bằng – Âm và Dương – trong chúng ta.

Chúng ta phải ăn những loại thực phẩm tự nhiên, có tính kiềm hơn tính axit vì cơ thể có tính axit là cờ thể ốm kinh niên. Và không có một lượng thuốc nào có thể biến một cơ thể có tính axit thành kiềm. Nhưng thực phẩm sống thì có thể.

Phương pháp tiếp cận tổng thể là một phương pháp cởi mở

Như vậy, cách tiếp cận tổng thể để ngăn ngừa, chữa bệnh hoặc sống chung với căn bệnh ung thư thừa nhận rằng chúng ta nên NGHĨ, NÓI, HÀNG ĐỘNG và ĂN/UỐNG theo cách để nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tinh thần của chúng ta.

Phòng bệnh liên quan mật thiết tới việc áp dụng những thói quen trong cuộc sống hằng ngày, khi bạn giữ tâm trí ( suy nghĩ) tích cực, có mục đích , sống một cuộc sống có ý nghĩa, thì hệ thống miễn dịch của bạn sẽ khỏe mạnh và tránh được các bệnh mãn tính như ung thư.

VI. Bệnh ung thư và chế độ ăn uống

1. Loại bỏ đường trắng, muối bột và tất cả các chất làm ngọt nhân tạo:

Thay vào đó hãy dùng mật ong nguyên chất hoặc mật mía – đó là chất ngọt tự nhiên thay thế tốt. Nên dùng các axit amin lỏng của Bragg, muối biển hoặc nước tương shoyu hữu cơ.

2. Loại bỏ sữa, vì nó khiến cơ thể tiết ra chất nhầy:

 Ung thư được nuôi bằng chất nhầy. Kem cũng nên tránh. Chỉ có ngoại lệ dùng được là: sữa chua và phô mai – tất cả đều là loại hữu cơ – biodynamic.

3. Yến mạch và sữa gạo loại hữu cơ thay thế rất tốt cho sữa:

Chế độ ăn thịt chứa nhiều chất bổ dưỡng và gây tính axit cho cơ thể. Thịt gia súc cũng chứa kháng sinh, hormone tăng trưởng và ký sinh trùng. Thậm chí thực phẩm hữu cơ như gà, cá và trứng chỉ nên ăn với số lượng nhỏ và không ăn hang ngày.

4. Tất cả các loại ngũ cốc chế biến – bánh mỳ, mì sợi, mí ăn liền, gạo trắng – đều có tính axit.

Ngay cả thuộc loại hữu cơ – biodynamic là bánh mì nguyên cám và mì sợi cũng nên dùng ở mức tối thiểu đối với những người vừa khỏi bệnh ung thư.

5. Hãy ăn và sử dụng càng ít thực phẩm chế biến càng tốt:

Không nên sử dụng thường xuyên thực phẩm đóng gói thậm trí hữu cơ, nếu thực phẩm tươi sống có sẵn

6. Tránh cà phê, trà và ca cao – tất cả đều chứa caffeine:

Đồ uống như:

– Milo

– Ovaltine

– Cacao…

không phải là thực phẩm tốt cho sức khỏe vì chúng có nhiều đường và sữa khô.

Các thức uống như:

– Trà xanh và

– Trà sả chanh tươi

Là một trong những loại trà được biết đến có đặc tính chống ung thư. Hãy uống nước tinh khiết, tránh nước máy vì nó thường có clo và flo. Nước thải được sử lý cũng nên tránh.

7. Sử dụng chế độ ăn uống hợp lý:

– 80% rau xanh và trái cây tươi, ngũ cốc nguyên cám, hạt chưa qua chế biến, các loại hạt vỏ cứng:

– Khoảng 20% có thể là thực phẩm nấu chín.

Tốt nhất là các loại:

+ Đậu và hạt mọc mầm

+ Nước ép rau cung cấp các enzyme sống, dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào trong 15 phút để nuôi dưỡng và làm tăng trưởng các tế bào khỏe mạnh.

Các enzyme sẽ bị tiêu diệt ở nhiệt độ 40 Oc.

VII. Thải độc, nuôi dưỡng và chữa lành ở cấp độ tế bào

Khi ung thư xuất hiện – không quan trọng nó ở đâu – đó chính là một tín hiệu chắc chắn rằng cơ thể chúng ta không đối phó nổi với độc tố mà đáng lẽ đã được bài tiết ra ngoài một cách tự nhiên qua:

– Da

– Hơi thở

– Đi tiêu

– Đi tiểu.

Tuy nhiên, khi được điều trị bằng y tế chính thống- đặc biệt là thuốc hóa trị và liệu pháp hormone, thuốc giảm đau, và xạ trị – thì những độc tố bổ sung được đưa thêm vào một cơ thể đã bị suy yếu và nhiễm đầy độc tố.

Thải độc là biện pháp bắt buộc

Các biện pháp giải độc phải được thực hiện vì những độc tố, cùng với các tế bào chết, phải được thải ra ngoài trước khi đưa thực phẩm bổ dưỡng vào để hình thành các tế bào khỏe mạnh!

Thông qua các loại:

– Thảo dược

– Nước trái cây tươi sống,

– Sự THỤT THÁO

– Nước tinh khiết

– Tinh dầu nguyên chất và

– Tập thể dục

Cơ thể sẽ dọn sạch những độc tố, tế bào chết và các mô chết đã được tích lũy qua nhiều năm do cơ thể bị lạm dụng , dẫn đến bệnh tật.

Giải độc rất quan trọng đặc biệt là nếu bệnh nhân phải trải qua hóa trị hoặc xạ trị

Lý tưởng nhất là nên thải độc trước khi điều trị. Điều này khiến hệ thống miễn dịch được tăng cường và nhiều bệnh nhân thong báo rằng họ chịu ít tác dụng phụ hơn từ phương pháp điềi trị y tê.

Giải độc không chỉ làm sạch đường ruột cho vui

Giải độc là một cuộc tổng vệ sinh toàn diện làm sạch triệt để toàn bộ cơ thể và được thực hiện nhẹ nhàng…với rất nhiều thực phẩm tươi sống, thiết yếu đưa vào quá trình làm sạch, nhấn mạnh vào việc sử dụng các loại nước ép tươi tự làm.

Tuy nhiên, nước ép phải vừa được pha chế xong, còn tươi và được uống từ từ trong vòng 15 phút.

Cà phê hấp thụ từ dưới lên…để kích thích gan giải độc

Theo tiến sỹ Gerson, trong một trương trình giải độc triệt để, cơ quan quan trọng nhất của cơ thể phải được làm sạch chính là gan. 

Tiến sỹ Gerson giải thích rằng cà phê, được đưa vào cơ thể từ dưới lên, qua một cái ống, cho phép cafein được hấp thụ bởi các tĩnh mạch trực tràng vào tĩnh mạch chủ, từ đó trực tiếp đi đến gan. Ở đónó kích thích dòng chảy của mật và bị đẩy ra qua trực tràng.

bạn có thể tìm hiểu về phương pháp thải độc cà phê tại đây.

V. Về chúng tôi.

phương pháp thải độc

Happy Life VN là công ty chuyên về thải độc bằng cà phê.

Sản phẩm của công ty đã được:

+ Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

+ Đăng ky thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

+ Website đã được bộ công thương chấp thuận. ( bạn kéo xuống cuối website sẽ thấy dấu của bộ công thương)

 

nhịn ăn giải độc

Chúng tôi có trang trại cà phê đạt chuẩn tại Đak Lăk, cà phê được:

+ Hái chín rang mộc

+ Sản xuất và đóng gói theo dây truyền khép kín

Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc làm thải độc bằng cà phê. (Bộ thải độc cà phê)

Vào Fanpage của chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết thú vị về sức khỏe nhé. xem tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918748172