COFFEE ENEMA – BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG CHƯA?

coffee enema

Coffee enema là từ khóa được tìm rất nhiều trên mạng những năm qua, vì là mới, nên còn rất nhiều người có cái nhìn chưa hoàn toàn chính xác về nó, dẫn đến việc bị các “chuyên gia sức khỏe” lợi dụng. Thông qua bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ lưỡng về Coffee enema nhé.

I. Thụt rửa đại tràng bằng cà phê (coffee enema) là một cách thanh lọc cơ thể qua các con đường:

– Kích thích gan sản xuất Glutathione S transferase – một chất có chức năng thanh lọc độc tố trong cơ thể.

– Chất cafein và theophylline qua trực tràng hấp thụ trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các chất độc trong gan bài tiết ra ngoài.

Việc này đã được nhiều bác sĩ trên thế giới chứng minh và người sử dụng hiệu quả phương pháp này là bác sĩ người Mỹ gốc Đức Max Gerson nên người ta lấy tên ông ấy đặt cho phương pháp này.

II. Phương pháp thải độc cà phê bắt đầu được biết đến tại Việt Nam khi nào?

Năm 2017, phương pháp thải độc cà phê bắt đầu được biết đến tại Việt Nam, khi đó rất ít người biết đến và sử dụng phương pháp này. Năm 2019 chương trình Chuyển động 24h VTV đăng phóng sự về sự nguy hại của thụt tháo đại tràng bằng cà phê, đi ngược lại suy nghĩ của những người làm phóng sự, người làm thải độc cà phê không ngừng tăng lên, Vô tình mà thành hữu ý, có lẽ nhờ vậy mà nhiều người biết đến phương pháp này.

III. Những quảng cáo lung linh …

Có cung thì có cầu, các “huấn luyện viên sk”, các “chuyên gia về sk” mọc lên như nấm sau mưa, với những quảng cáo cực kỳ bắt tai, bắt mắt như:

– Em đã giảm được 5cm eo nhờ thải độc đại tràng bằng cà phê

– Giảm ngay 3kg khi làm thải độc cà phê

– Da trắng sang chỉ sau một liệu trình

Thế chưa là gì, có những quảng cáo cón tuyên bố đã giúp hàng ngàn bệnh nhân ung thư tìm lại sức khỏe, thật tuyệt quá đi.Thử hỏi hội chị em bạn dì có ham không? Ham quá đi chứ! Không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục, không cần tốn tiền đi spa, chỉ cần mỗi ngày nằm yên 15 phút là có tất từ da đến dáng và sức khỏe. Kèm theo đó là bỏ ra hàng triệu đồng để mua một “liệu trình”.

IV. Có đúng làm coffee enema thần thánh vậy không? Câu trả lời có ngay đây:

1.Coffee enema có làm GIẢM CÂN không?

CÓ. Vì: khi làm cafe enema một khối lượng đáng kể chất thải bấy lâu lưu ở đại tràng được thải ra ngoài, sẽ làm bạn bớt đi một vài cân.

2. Coffee enema có làm BỤNG NHỎ không?

CÓ. Vì: khi chất thải trong đại tràng được thải ra ngoài thì thể tích khoang bụng sẽ bớt đi làm bụng nhỏ hơn.

3. Coffee enema có làm GIẢM MỠ BỤNG không?

KHÔNG. Coffee enema làm sao có thể tiêu được “thịt mỡ”, bạn không thể giảm mỡ bụng nếu bạn không tập luyện chăm chỉ và có chế độ ăn lành mạnh. Mấy cái múi bụng, cơ 11 của các “chuyên gia sk” ấy không từ tập luyện thì cũng từ spa, từ thẩm mỹ viện chứ ko phải từ cà phê! Tin mình đi! Bạn không thể chỉ mỗi ngày nằm yên 15 phút mà bụng bạn lại có múi và đường cong eo cắt nét cả.

4. Coffee enema có làm TRẮNG DA, GIẢM THÂM NÁM không?

CÓ THỂ. Vì: Khi cơ thể bạn đã khỏe hơn, bớt độc tố trong người thì da bạn sẽ sáng, khỏe. Còn để trắng sáng thì bạn phải có nước da trắng đã, phải chăm sóc sức khỏe từ bên trong bằng nhiều cách, dưỡng bên ngoài, với nám thì đông tây y kết hợp thầy bói chứ cà phê không làm bạn từ đen, từ nám thành trắng sáng được đâu!

5. Coffee enema có LIỆU TRÌNH không?

KHÔNG. Đã là thải độc thì làm thường xuyên như cơm ăn, nước uống; còn ăn, còn thở thì còn thải độc chứ làm gì có liệu trình!

6. LÀM Coffee enema CÓ TỐT không?

CÓ, RẤT TỐT. Vì Coffee enema giúp thải độc gan, đại tràng, giúp gan khỏe mạnh, đại tràng sạch sẽ. Từ đó giúp cơ thể có hệ miễn dịch tốt, làm giảm mỡ nội tạng, hỗ trợ giảm cân. Nếu bạn làm hàng ngày, kết hợp chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học và một số phương pháp thải độc khác thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít hoặc không bệnh tật hoặc có thể chữa lành một số bệnh nào đó. Tuy nhiên, bạn đừng có kỳ vọng chỉ “1 liệu trình” Coffee enema sẽ cho bạn đường cong S-line, nước da trắng sáng, bệnh tật bị đẩy lùi, mơ thôi nhưng đừng mơ thế!

V. Thực trạng cà phê thải độc ở Việt Nam.

1. Cách tiếp cận không đúng

Với những mục đích về kinh tế, một số “chuyên gia dinh dưỡng” đã hướng người tiêu dùng đến những cách tiếp cận vấn đề một cách sai lệch, họ phóng đại công dụng của việc làm thải độc cà phê như:

– Giảm cân

– Giảm mỡ bụng

– Eo thon, đẹp da

Để đánh vào tâm lý người tiêu dùng, chị em nào không muốn eo thon dáng đẹp, giảm 3kg trong một thời gian ngắn mà chẳng phải làm gì nặng nhọc chứ.

2. Chất lượng của cà phê thải độc.

Không có trang trại cà phê, đó là điểm chung của gần như tất cà những người kinh doanh cà phê thải độc. Chủ yếu họ nhập sỉ cà phê hữu cơ đã được đóng gói sẵn, đội giá lên vài lần, bởi vậy, họ không kiểm soát được chất lượng cà phê mà họ bán ra.

VI. Về chúng tôi:

Tại 𝗛𝗔𝗣𝗣𝗬 𝗟𝗜𝗙𝗘 𝗩𝗡 – Chúng tôi có trang trại cà phê tại Dak Lak. Cà phê được sản xuất theo dây truyền khép kín từ nông trang đến thành phẩm.
– Sản phẩm được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm
– Sản phẩm được đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Thế nào là cà phê thải độc đúng chuẩn? các bạn xem Tại Đây   

Các bạn có thể vào Fanpage của chúng tôi để tham khảo thêm. Tại Đây

coffee enema

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918748172